Tháng 08 năm 2017, phòng khám Glink tại quận 10, Tp.HCM là phòng khám tư nhân đầu tiên được cấp phép khám, điều trị HIV bởi Sở Y Tế Tp.HCM. Đến tháng 09 năm 2019, phòng khám Glink tại Hà Nội chính thức khai trương và cung cấp dịch vụ khám, điều trị HIV, đánh dấu cột mốc hình thành hệ thống 5 chi nhánh Glink trải dài từ Bắc đến Nam.

Điều trị kiểm soát HIV bằng thuốc ARV

IMG_0795

Nhiễm HIV là một bệnh mãn tính có thể điều trị kiểm soát bằng thuốc ARV

Nhiễm HIV ngày nay là một bệnh mãn tính có thể điều trị kiểm soát. Phương pháp điều trị nhằm mục đích kìm hãm sự phát triển của HIV trong cơ thể bằng thuốc kháng vi-rút được gọi là ART (Anti Retroviral Therapy). Các loại thuốc được dùng để điều trị kiểm soát HIV được gọi chung là ARV (viết tắt của Anti RetroViral).

Điều trị HIV bằng thuốc ARV làm giảm gánh nặng cho người có HIV và những người thân của người bệnh. Thuốc ARV giúp kìm hãm sự phát triển của vi-rút trong cơ thể, cải thiện sức khoẻ thể chất, góp phần làm cho cuộc sống trở nên thoải mái hơn.

IMG_0782

Glink là hệ thống chăm sóc, điều trị HIV tư nhân đầu tiên tại Việt Nam

Người nhiễm HIV nếu tuân thủ điều trị tốt theo đúng các hướng dẫn của bác sĩ và được hỗ trợ, tư vấn từ những người có chuyên môn sẽ dần thay đổi được tình trạng sức khoẻ trở nên tốt hơn, tuổi thọ của những người có HIV được điều trị ARV hiệu quả tương đương với người không có HIV.

Các dịch vụ liên quan đến điều trị HIV

Điều trị HIV là một quá trình kết hợp giữa việc sử dụng thuốc ARV cùng với theo dõi sức khoẻ thường xuyên, cũng như thay đổi tích cực các yếu tố ảnh hưởng đến sức khoẻ như tinh thần, dinh dưỡng, chế độ luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý, v.v.

IMG_0173

Tư vấn là một phần quan trọng của điều trị HIV

Các bác sĩ, chuyên viên tư vấn về HIV và các vấn đề liên quan đến HIV là một phần vô cùng quan trọng của việc điều trị. Có thể hiểu một cách tổng thể các dịch vụ liên quan đến HIV là lắng nghe từng nhu cầu, từng thay đổi của bệnh nhân trong từng giai đoạn cụ thể để có các giải pháp phù hợp giúp bệnh nhân có cuộc sống thoải mái nhất.

Dự phòng trước và sau phơi nhiễm HIV cho người thân có nguy cơ sẽ giúp cho quá trình phòng ngừa HIV được trọn vẹn. Tuân thủ điều trị HIV tốt là một trong các phương pháp hiệu quả nhất để dự phòng lây truyền HIV, bên cạnh các biện pháp dự phòng chủ động từ người không có HIV như dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP), dự phòng sau phơi nhiễm HIV (PEP), sử dụng bao cao su, v.v.

Hệ thống chăm sóc, điều trị HIV bảo mật – uy tín – chất lượng

IMG_0068

Hệ thống chăm sóc sức khỏe Glink Việt Nam gồm 5 chi nhánh từ bắc đến nam

Hệ thống Glink Việt Nam bao gồm 1 chi nhánh tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại Nghệ An, 2 chi nhánh tại Tp.HCM và 1 chi nhánh tại Cần Thơ với chuyên môn về tư vấn, xét nghiệm, dự phòng HIV và điều trị HIV.

Phòng khám Glink là phòng khám tư nhân cung cấp dịch vụ điều trị HIV tự chi trả bởi bệnh nhân, đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân. Không chỉ dừng lại ở việc điều trị bằng thuốc ARV, Glink phát triển đa dạng các dịch vụ liên quan đến HIV như tư vấn dinh dưỡng, tâm lý, chế độ luyện tập, dự phòng các nhiễm trùng cơ hội (Opportunistic Infection) với cam kết điều trị HIV đạt hiệu quả tối đa cho từng người bệnh.

Ngoài ra, Glink định hướng phát triển cung cấp các dịch vụ ngay tại nhà tuỳ theo nhu cầu.

Kiến tạo những giá trị cộng đồng

Đội ngũ nhân viên Glink luôn lấy tâm đức lên hàng đầu, cùng với sự chuyên nghiệp và năng động trong cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng bệnh nhân. Glink luôn tiên phong và sáng tạo trong lĩnh vực y tế nhằm đưa các tiến bộ khoa học, y tế trên thế giới đến với người Việt Nam nhanh chóng với giá cả hợp lý.

Bên cạnh đó, Glink không quên chăm lo cho các hế thệ trẻ và những người có điều kiện hạn chế trong tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng thông qua thực hiện các dự án hỗ trợ cộng đồng trong dự phòng HIV nói riêng và lĩnh vực y tế nói chung.

A11U0778

Liên hệ Glink ngay:

Facebook:

 • Hà Nội:  Số 18 ngõ 9, phố Minh Khai, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng – 093 123 65 34
 • TP.HCM – quận 10: 163/15/6 Tô Hiến Thành, phường 13, Q.10 – 0932 108 534
 • TP.HCM – quận Thủ Đức: 17 đường số 12, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức – 0903 881 705
 • Cần Thơ: 22/10 Trần Quang Khải, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều – 078 778 7455
 • Nghệ An: Số 5A ngõ 112 Lệ Ninh, Khối 8 – Phường Quán Bàu, TP. Vinh – 091 314 02 34

Related News

 • Second person cleared of HIV remains free of virus one year on

  Researchers reveal Adam Castillejo still in remission 12 months after ‘cure’ declared.   The patient who became the second person ever to be cleared of HIV remains free of the virus a year after initial reports of a “cure”, researchers have revealed. Adam Castillejo, who was until Monday known only as the “London patient”, was declared free of HIV…

 • PrEP – thuốc dự phòng HIV hiệu quả hơn 90%

  Từ tháng 9/2015, WHO khuyến cáo những người có nguy cơ lây nhiễm HIV cao nên sử dụng PrEP (viết tắt của Pre-Exposure Prophylaxis hay dự phòng trước phơi nhiễm HIV). Tính tới thời điểm hiện tại, PrEP là một biện pháp dự phòng HIV có hiệu quả đáng kinh ngạc. Có thể nói, PrEP…

 • Bộ ảnh “Chân dung cuộc sống”

  Tháng 09/2019, một ngày cuối mùa thu tươi đẹp, Glink thực hiện bộ ảnh “Chân dung cuộc sống” tái hiện khoảnh khoắc cuộc sống của những chàng trai văn phòng hiện đại. Qua đây, Glink muốn đưa thông điệp tình yêu và sức khoẻ luôn có tầm quan trọng trong cuộc sống của mỗi con…

Copyright Glink © 2019.