Đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2013 đến nay, Tâm Thiện Chí (TTC) là thương thiệu cung cấp bao cao su và gel bôi trơn uy tín, chất lượng đến tay hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là Nam giới.  giúp người tiêu dùng tiếp cận những sản phẩm an toàn, biết rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Suốt bốn năm đi vào hoạt động kể từ năm 2013, TTC áp dụng các phương châm “Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ thân thiện – Không ngừng sáng tạo – Trách nhiệm xã hội” như là kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh. TTC quyết tâm nói không với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Đội ngũ chuyên nghiệp, đầy sức trẻ

Đội ngũ chuyên nghiệp, đầy sức trẻ

Doanh nghiệp trẻ luôn canh cánh trong lòng với trăn trở sản phẩm bao cao su sản xuất tại Việt Nam vừa tốt, giá thành rẻ nhưng chưa lại chưa đủ sức cạnh tranh chính tại thị trường nội địa. Trong khi đó, sản phẩm giá rẻ với nguồn gốc không rõ ràng, kém chất lượng và giả mạo các thương hiệu lớn của nước ngoài lại tràn lan, gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cùng sự đồng lòng và nhất trí của tất cả thành viên, năm 2017, TTC đã cho ra đời một dòng sản phẩm mang thương thiệu do chính mình gầy dựng: “Bao cao su Tâm Thiện Chí”, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Bao cao su Tâm Thiện Chí, bảo quản kho mát đạt chuẩn

Bao cao su Tâm Thiện Chí, bảo quản kho mát đạt chuẩn

Không chỉ dừng lại ở khâu tiếp thị và phân phối những sản phẩm chất lượng, lãnh đạo và nhân viên TTC luôn không ngừng sáng tạo trong xây dựng hình ảnh thương hiệu có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Nhân viên TCC luôn năng động, sáng tạo

Nhân viên TCC luôn năng động, sáng tạo

Ngay sau khi ra đời, Bao Cao Su Tâm Thiện Chí đã phối hợp thực hiện các chiến lược bán qua các kênh đa dạng, có thể dễ dàng tìm thấy tại các hiệu thuốc, các trang bán hàng trực tuyến. Điều đó chứng minh sản phẩm của TTC đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng và được tin dùng. Từ đầu tháng 11/2017, hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày thế giới phòng, chống AIDS 1/12, Tâm Thiện Chí bắt tay cùng Doanh nghiệp xã hội Glink Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mãi, thúc đẩy hành vi tình dục an toàn trong giới trẻ thông qua tăng cường xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường tình dục và sử dụng bao cao su an toàn, đạt chuẩn.

Thương hiệu uy tín được vinh danh năm 2016

Thương hiệu uy tín được vinh danh năm 2016

Với sản phẩm đáng tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, tinh thần đột phát trong hành động gắn liền với trách nhiệm xã hội, một ngày không xa, Bao Cao Su Tâm Thiện Chí chắc chắn trở thành thương hiệu bao cao su của người Việt và được tin dùng bởi người Việt, góp phần tạo một thị trường cạnh tranh lành mạnh giữa các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước.

Tin liên quan

Bản quyền Glink © 2019.