Chuỗi video ngắn truyền đi thông điệp người sống với HIV xứng đáng có cuộc sống, tình yêu do đạo diễn Khánh Nguyễn, nhiếp ảnh gia Maika Elan thực hiện kể về những câu chuyện đời thường của các cặp đôi với cuộc sống, sở thích khác nhau.

‘HIV +’ nhấn mạnh những khoảnh khắc thân mật giữa người HIV, người thân của họ có thể cùng chung sống, yêu như bao người, tạo nên môi trường thân thiện trong xã hội và sống ý nghĩa, hạnh phúc. Dù bạn là nam hay nữ,  người có HIV hay không, bạn cần dự phòng HIV, điều trị HIV sớm để bảo vệ cho sức khoẻ, dự phòng cho người thân. Khuyến khích bản thân, người thân chủ động khám, điều trị là góp phần xoá bỏ kỳ thị với người nhiễm HIV.

Xêm thêm: Xem thêm trên Youtube

Đối với người nhiễm HIV, nếu tiếp cận điều trị sớm, tuân thủ điều trị và thực hiện cách phòng lây nhiễm, người nhiễm có thể sống khỏe, sống lâu, không lây truyền HIV cho bạn tình. Cha hoặc (và) mẹ có HIV khi được tư vấn điều trị và dự phòng từ sớm có thể sinh con hoàn toàn khoẻ mạnh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan

  • HIỂU BIẾT LÀ SỨC MẠNH

    HIV là một loại vi-rút xâm nhập cơ thể và tấn công hệ thống miễn dịch. Nhưng có những phương pháp điều trị có sẵn để kiểm soát vi-rút giúp những người nhiễm HIV có thể sống lâu và hoàn thành cuộc sống.  ViiV Healthcare đã phát triển một phim hoạt hình ngắn kể về…

  • Top 5 ghi nhận về vắc-xin và điều trị HIV 2020

    Mặc dù thế giới đang trong tình trạng dịch bệnh toàn cầu, Hội nghị về Retrovirus và Nhiễm trùng cơ hội (CROI) 2020 phải hoãn các cuộc gặp mặt trực tiếp và thay vào đó là các hội nghị trực tuyến đã được diễn ra. Các nhà nghiên cứu về HIV đã trình bày các…

Bản quyền Glink © 2019.